Tin tức

Cửa nhựa composite loại 1

Cửa nhựa composite loại 1

CỬA COMPOSITE – CÁC LOẠI CỬA PHÒNG CHẤT LƯỢNG TẠI Q.9,TP.HCM

Cửa nhựa composite loại 1, đây là một trong những dòng cửa cao cấp tại MEGADOOR. Hệ thống cửa MEGADOOR cung cấp nhiều dòng cửa đẹp, chất lượng nhất hiện nay. Showroom tại 669 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Q.9 là nơi trưng bày đầy đủ mẫu mã của các loại cửa được ưa chuộng hiện nay. Bài viết dưới đây quý khách tham khảo để tìm hiểu về dòng cửa nhựa composite

Những ưu điểm vượt trọi của dòng cửa nhựa composite loại 1.

Cửa nhựa composite loại 1 là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi giá thành rẻ hơn so với các loại cửa truyền thống. Nếu như các loại gỗ thông thường rất kỵ nước bởi khi tiếp xúc với nước nhiều cửa sẽ rất dễ bị công vênh và nứt tét. Đây là một trong những lý do khiến mọi người tìm mua cửa composite, xem mẫu nhiều mẫu hơn tại đây Cửa nhựa composite loại 1.

Một số ưu điểm vượt trội của cửa nhựa composite:

Chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, không bị công vênh và nứt tét do biến đối khí hậu, cách âm cực tốt, rất đẹp và bền bỉ.

Ngoài ra, cửa composite có khá nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp hơn so với cửa gỗ truyền thống. Góp phần làm tăng khả năng lựa chọn khách hàng để phù hợp với không gian của ngôi nhà.

 

Mẫu cửa composite cao cấp thích hợp sử dụng cửa phòng ngủ, đặt biệt cửa nhà vệ sinh. Với kích thước chuẩn hợp phong thủy: P.Ngủ (900×2200) và WC (810×2200).

Cửa nhựa composite loại 1 Cửa nhựa composite loại 1 Cửa nhựa composite loại 1

Để tham khảo thêm mẫu cửa được nhiều người sử dụng nhất. Cũng như nắm thông tin các dòng cửa khác trên thị trường. Mời quý khách hàng ghé đến showroom hoặc liên hệ:

HỆ THỐNG SHOWROOM CỬA MEGADOOR

(Q. 9, Q. Thủ Đức, Q.Bình Thanh, Q. Bình Tân, TP. Nha Trang…)

Showroom Q.9 : 669 Đỗ Xuân Hợp, Q.9, TP.HCM

Đt : 0905 748 369  –  Zalo : 0905 748 369

mail: salemegadoor@gmail.com

Web : megadoor.net.vn

 

Related Posts